Uy tín - Chất lượng là Thành công
Uy tín - Chất lượng là Thành công
Sản phẩm Hoàng Phú Anh
Bền vững với thời gian
Sản phẩm Hoàng Phú Anh
Bền vững với thời gian
Tư vấn - Hỗ trợ nhiệt tình
Tư vấn - Hỗ trợ nhiệt tình

Hoàng Phú Anh tham gia triển lãm Vietbuild 2017

08:10 - 02/10/2017   

Hoàng Phú Anh tham gia triển lãm Vietbuild

Khách tham quan có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm những sản phẩm cơ khí chất lượng của công ty.

Sắp tới, vào ngày 27/9 - 1/10, Hoàng Phú Anh sẽ tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild tại TP HCM. Đây là một cơ hội để các công ty được trưng bày và đến gần hơn với người tiêu dùng. Khách có thể trực tiếp tham quan và kiểm định chất lượng sản phẩm.

Với 12 năm phát triển, Hoàng Phú Anh (HPA) đang ngày càng khẳng định được giá trị thương hiệu và uy tín của mình với các nhà thầu nhờ mang tới những sản phẩm chất lượng.

hoang-phu-anh-tham-gia-trien-lam-vietbuild

Sản phẩm của HPA đồng hành cùng các công trình lớn nhỏ.

Cơ sở cơ khí Hoàng Phú ra đời với diện tích hơn 6.000 m2 vào năm 2005, giai đoạn kinh tế nước nhà phát triển mạnh mẽ. Nhờ những sản phẩm cơ khí chất lượng, bền vững với thời gian, tới năm 2008, Hoàng Phú mở rộng quy mô và mang tên mới Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại - dịch vụ - sản xuất Hoàng Phú Anh. Công ty chuyên về lĩnh vực cơ khí xây dựng và sơn tĩnh điện.

Từ đó tới nay, gần 10 năm hoạt động và phát triển không ngừng, Hoàng Phú Anh trở thành thương hiệu được nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn để có được giải pháp an toàn cho sản phẩm của mình.

Ông Hoàng Văn Trung, CEO của Hoàng Phú Anh chia sẻ: "Chúng tôi luôn theo đuổi phương châm 'chất lượng là thành công'. Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động, hiện tại, HPA đang có mạng lưới đối tác rộng rãi từ trong nước tới các đối tác nước ngoài như Toho-Leo, STS System, CMC... đến từ Nhật, Australia...

hoang-phu-anh-tham-gia-trien-lam-vietbuild-1

Sản phẩm của Hoàng Phú Anh được làm từ các loại thép chất lượng.

Những sản phẩm chất lượng chinh phục các nhà thẩu của Hoàng Phú Anh

Nổi tiếng trong lĩnh vực cơ khí xây dựng và sơn tĩnh điện, gối kê thép (hay còn gọi là "barchair", "chân chó") là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Công ty Hoàng Phú Anh. Từ loại hai chân Clip-on, Tie-on, sử dụng trong các dự án công trình. Ngoài ra, công ty còn có các sản phẩm loại 4 chân dùng kê cốt pha trong bê tông và các loại gối kê thép khác với nhiều kích cỡ khác nhau.

Gối kê thép của Hoàng Phú Anh được thiết kế thông minh với chất liệu thép cường lực chất lượng, chịu lực tốt, được sản xuất trên dây chuyền tự động, giúp cho sơ đồ chịu lực của thép sàn giữ y nguyên được thiết kế ban đầu, tránh những nguy cơ xấu xảy ra với công trìn. Với những ưu điểm đó, gối kê thép của HPA được sử dụng ở nhiều nhà cao tầng, hồ bơi, tầng hầm, nhà dân...

hoang-phu-anh-tham-gia-trien-lam-vietbuild-2

Sản phẩm gối kê thép của Hoàng Phú Anh và ứng dụng trong thực tế.

Trên thực tế, các công trình trong nước rất ít sử dụng gối kê thép, một phần vì các nhà thi công hay chủ quan, không nhận thấy sự ảnh hưởng của gối kê thép tới công trình. Đối với các sàn lớn hoặc những sàn thường xuyên bị tác động bởi ngoại lực có trọng tải lớn, thì việc sử không dụng gối kê thép sẽ dẫn đến việc xuất hiện các vết nứt tại gối dầm, nứt sàn hoặc võng sàn.

Với những ưu điểm đó, gối kê thép của Hoàng Phú Anh đã và đang phổ biến đối với nhiều nhà thầu xây dựng, được sử dụng ở nhiều công trình lớn nhỏ, từ các tòa nhà cao ốc cho đến các nhà dân thông thường ở nước ta.

Hoàng Phú Anh đã chinh phục khách hàng bằng những giải pháp xây dựng an toàn và bền vững.

Theo Lộc Hoàng

Tin tức nổi bật